Morgunblaðið - Sunnudagur - 09.02.2014, Side 29

Morgunblaðið - Sunnudagur - 09.02.2014, Side 29
www.gudjono.is · Sími 511 1234 PARMASKINKA með klettasalati, stökkum parmissankúlum og kryddjurtamajónesi HUMARSÚPA rjómalöguð, með Madeira og grilluðum humarhölum FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar eða NAUTALUND með lauk, hvítlauksconfit, graskeri, smælki og piparsósu eða LAMBAHRYGGUR með kartöfluflani, gulbeðumauki, grænkáli, perlulauk og soðgljáa KARAMARMELLAÐ HVÍTSÚKKULAÐIFRAUÐ með músli „ muffins“, eplasellery chutney og limejógúrtís VELDU ÞÉR AÐALRÉTT VELDU ÞÉR EFTIRRÉTT Veitingahúsið Perlan S: 562 0200 · Fax: 562 0207 perlan@perlan.is www.perlan.is 4ra rétta seðill Allt ísteik! Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf viðöll tækifæri! Verð aðeins 7.390 kr. Næg bílastæði Matreiðslumeistarinn Philippe Girardon verður gesta chef Perlunnar frá 27. febrúar til 2. mars. Árið 1993 vann hann Michelin stjörnu og fékk svo titilinn Meilleur Ouvrier de France, matreiðslumaður Frakklands, árið 1997. Hann er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa marga íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. PHILIPPE GIRARDON Matur og Fjör

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.