Morgunblaðið - 18.11.1993, Síða 7

Morgunblaðið - 18.11.1993, Síða 7
MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 18. NÓVEMBER 1993 7 A K R A g œ ð a smjórl í k i Fy rir listina að matbúa V i ð fl é 11 u ð u m s a m a n b e s t a h r á e fn i , þekkingu o g a l ú ð - t i l þ e s s a ð þ ú g e t i r n o t ið árangursins mm & 40 AKRABOLLUR 1 /2 l mjólk • 50 g pressuger • 1 tsk salt 1 kg hveiti • 150 g AKRA smjörlíki, mjúkt Til að attka fjölbreytnina má nota: 4 pressaða hvítlauksgeira eða 1 tsk kanill eða annað krydd eftir smekk. Mjólk til aðpensla með og korn til skreytingar. Blandið geri, salti og því kryddi sem valið er við ylvolga mjólkina. Blandið hveitinu saman við og mjúku AKRA smjörlíkinu að síðustu. Látið deigið hefast á hlýjum stað með rakan klút yfir í 60 mín. Mótið litlar bollur u.þ.b. 50 stk. og látið þær hefast að nýju í 30-40 mín. Penslið með mjólk ogstráið korni/fræi V't^V • . * yfir ef. Bakið í miðjum ofni A við 225°C í u.þ.b. 12 mínútur. Nj ó 11 u v el! tsm SMJÖRLÍKISGERÐ HMSNÚ«JCtÝSNCASrOfA/!ÍA

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.