Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.07.2012, Page 93

Frjáls verslun - 01.07.2012, Page 93
FRJÁLS VERSLUN 7. TBL. 2012 93 ginið gaf tóninn í matseðlinum tvíreykt bleikja með ginbragði og möndlu/ gin-snjór matreiðslumeistarinn á hótel Borg töfraði fram spennandi rétti upp úr grunnhráefnum Bee feater fyrir gestina þar sem ginið gaf tóninn. matseð- illinn var svohljóðandi: Grafin bleikja með einiberjum, kóríanderfræjum og sítrónu­ berki, borin fram með sætu kart öflumauki. Tvíreykt bleikja með ginbragði, reyktu majónesi og íslenskum sölum. Rifin möndlukaka með vanillu­ kremi og möndlu/gin­snjó. Færeysk hörpuskel, maríneruð upp úr sítrónu­ og appelsínu­ berki með grænertukremi og vatnakarsa. Beefeater 24 kom fyrst á markað árið 2008 og er hugarfóstur Desmonds Paynes, sem er svokallaður „master blender“. Gestir hlustuðu af áhuga á fyrirlestur sendiherrans á Hótel Borg. Morten Schonning, „brand ambassador“ hjá Pernod Ricard, fræddi gesti og stýrði smökkun á Beefeater. Steinþór Einarsson, viðskipta stjóri hjá Mekka Wines & Spirits. Vorteiti með viðhöfn Beefeater 24 Því næst var hulunni svipt af nýja „su per premium“­gininu Beefeater 24 sem mesta eftir­ væntingin var fyrir. Bee feater 24 kom á markað árið 2008 en það er hugarfóstur Desmonds Pay n­ es, „master blender“. Í þessari gerð nútímagins blandar hann saman tólf kryddtegundum og jurtum; þar á meðal japönskum sencha­telaufum og berki af greip ávexti auk hins klassíska krydds sem notað er í gin; en það eru m.a. einiber, kóríander og lakkrís. Beefeater 24 mun einungis fást í Frí höfninni til að byrja með. Fresh Fruit martini 3 cl Beefeater 2 cl jarðarberjalíkjör 1-2 fersk jarðarber hrist og sigtað borið fram í martiniglasi

x

Frjáls verslun

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.