Morgunblaðið - 04.04.1995, Page 7

Morgunblaðið - 04.04.1995, Page 7
YDDA F57.14/SÍA MORGUNBLAÐIÐ ÞRIÐJUDAGUR 4. APRÍL 1995 7 Létt&mett í enn betra formi! Létt & mett leggur línurnar í hollu mataræði Ný bökunaraðferð er lykillinn að nýju, ennþá betra, Létt & mett. Þú þarft ekki að hafa áhyggjur af hollustunni, nýja Létt & mett brauðið er ennþá jafn hitaeiningasnautt og trefjaríkt og áður. Munurinn á nýja brauðinu liggur m.a. í því að nú bökum við Létt & mett í lokuðu formi sem tryggir það að brauðið er betra á allan hátt: •þéttara í sér •bragðbetra •ferkantaðra • betra að rista í einni sneið af Lélt og mctt, hvort sem hún er fín eða gróf, er álíka mikið af trefjum og í þremur sneiðum af venjulegu heilhveitibrauði og að minnsta kosti 25% færri hitaeiníngar. ^efur aldt^

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.