Morgunblaðið - 04.04.1995, Síða 7

Morgunblaðið - 04.04.1995, Síða 7
YDDA F57.14/SÍA MORGUNBLAÐIÐ ÞRIÐJUDAGUR 4. APRÍL 1995 7 Létt&mett í enn betra formi! Létt & mett leggur línurnar í hollu mataræði Ný bökunaraðferð er lykillinn að nýju, ennþá betra, Létt & mett. Þú þarft ekki að hafa áhyggjur af hollustunni, nýja Létt & mett brauðið er ennþá jafn hitaeiningasnautt og trefjaríkt og áður. Munurinn á nýja brauðinu liggur m.a. í því að nú bökum við Létt & mett í lokuðu formi sem tryggir það að brauðið er betra á allan hátt: •þéttara í sér •bragðbetra •ferkantaðra • betra að rista í einni sneið af Lélt og mctt, hvort sem hún er fín eða gróf, er álíka mikið af trefjum og í þremur sneiðum af venjulegu heilhveitibrauði og að minnsta kosti 25% færri hitaeiníngar. ^efur aldt^

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.