Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 28.11.2008, Qupperneq 64

Dagblaðið Vísir - DV - 28.11.2008, Qupperneq 64
64 Föstudagur 28. nóvember 2008 Jólablað Lesum fyrir börnin og með börnunum Það er annasamur dagur á Hunangs- hæð. Börn dýranna eru ýmislegt að bjástra: Óskar, Jakob, Lára, Kata og Olla. – Gluggar og ipar. Hugnæm saga um ljónsunga sem vill kanna heiminn upp á eigin spýtur. Hætta liggur víða í leyni. Michele Coxon er þekkt fyrir einstakar dýramyndir sínar. HÖRÐ SPJÖ LD Lyftimy ndabók Gættu þí n, ljónsu ngi! Michele Coxon FLIPA R OG M JÚK SPJÖ LD Fyrsta bókin í geysivinsælum okki um Halla og risaeðlurnar hans. Cheeld-barnabókaverðlaunin. Sjónvarpsþættir sýndir hér. ,,Sannarlega sigurvegari.” School Librarian. Um prinsinn og prinsessuna – og óheppna riddarann og trygga hestinn hans sem fá þrjár óskir... Í sama okki eru Kossinn sem hvarf og Góða nótt, sofðu rótt. Metsölubækur. rjúpa á gamla mátann með berjasoðnum perum og rósmarínkartöflum fyrir 4 n 6 fóörn n 8 rjúpur, hamflettar n 8 hjörtu n salt og nýmalaður pipar n 4 msk. olía n 8 dl vatn n sósujafnari n 1½ dl rjómi n 2 msk. rifsberjahlaup n 1 tsk. gráðostur Skerið fóörn til helminga og skolið innan úr þeim. Kryddið rjúpur, fóörn og hjörtu með salti og pipar og brúnið í olíu á pönnu á öllum hliðum þar til allt er orðið fallega brúnt. Setjið rjúpurnar, fóörnin og hjörtun í pott, hellið vatni yfir og sjóðið við vægan hita í 50 mínútur. Sigtið þá soðið yfir í annan pott. Þykkið soðið með sósujafnara og bætið rjóma, rifsberjahlaupi og gráðosti út í. Kryddið með salti og pipar. Berið rjúpurnar fram með sósunni, berjasoðnum perum rósmarínkartöflum og blönduðu grænmeti. Berjasoðnar perur: n 4 perur, afhýddar og kjarnhreinsaðar n 1 poki frosin, blönduð ber n 2 msk. rifsberjahlaup n 1 dl rauðvín Setjið allt í pott og hleypið suðunni upp. Hægt er að bera perurnar fram hvort sem er kaldar eða heitar. rósmarínkartöflur: n 4 bökunarkartöflur, afhýddar n 4 msk. olía n 1 msk. hunang n 1 hvítlauksgeiri, pressaður n 1 tsk. rósmarín n salt og pipar n 1 dl púrtvín n 2 dl vatn Hitið ofninn í 180°C. Steikið kartöflur í olíu á pönnu þar til þær verða fallega brúnar. Setjið þær þá í eldfast mót ásamt hunangi, hvítlauk, kryddi, víni og vatni og bakið í 40 mínútur. Umsjón: Úlfar Finnbjörnsson Myndir: Kristinn Magnússon og Hörður Harðarson
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.