Morgunblaðið - 21.05.1998, Qupperneq 83

Morgunblaðið - 21.05.1998, Qupperneq 83
MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 21. MAÍ 1998 88 FOLK I FRETTUM Ari Jónsson og Ulfar Sigmarsson halda uppi fjörinu, föstudags og iaugardagskvöld á Mímisbar. -fiín saga! ► KARL Bretaprins reyndi fyrir sér í snóker þegar hann heimsótti góðgerðarsamtök sem kallast „Kid’s Company". Samtökin komu sér nýlega fyrir í suðausturhluta Lundúna og lögð er áhersla á að hlúa að félagslífi borgarbarna sem búa við kröpp kjör. VjkojjArm vT '■ * 21. - 28. maí Nr. var Lag Flytjandi 1. (-) Ava adore Smashing Pumpkins 2. (9) Rockefeller Skank Fatboy Slim 3. (1) Teardrop Massive Attack 4. (3) Aria Feat. Subteranean Ariella 5. (17) Ghetto Superstar Old Dirty Bastard 6. (15) Oh la la Wiseguys 7. (6) #1 Muri&Multifunktionals 8. (28) Airbag Radiohead 9. (7) If You Where Here Kent 10 (14) Second Round K.O. Canibus 11 (55 Its Tricky Jason Nevins&Run DMC 12 (8) All 1 Need Air 13 (13) NoWay Freak Power 14 (11) Slipped Disc Luke Vibert 15 (20) Blow'em Out Hal9000 16 (-) Drive (Far Away) Deftones 17 (2) The Beat Goes On All Seeing 18 (12) If You Cant Say No Lenny Kravitz 19 (4) Along Comes Mary Bloodhound Gang 20 (-) Monument GusGus 21 (10) Sleep on the Leftside Cornershop 22 (27) Push It Garbage 23 (24) Music Makes You Loose Control Les Rhythm Digitales 24 (16) Policeman Skank Audioweb 25 (21) Money Charly Baltimoore 26 (-) Failure Skinny 27 (23) EyOh KRSone, Mad Lion&Shaggy 28 (18) Flug 666 Botnleðja 29 (19) On Her Majestys Secret Whistle BRA 30 (-) The Fonz Smas Mouth CF<ae <er’<a,n<Dirni<i§ í boöi Heilsuhússins í IVlbl og á FM 957 í hádeginu í dag Linsur og kartöflubuff 100 g grænar linsur 1/z laukur, meðalstór 1 msk. ólífuolía 250 g soönar kartöflur 100 g heilhveiti 2 stk. egg 1 msk. Herbamare jurtasalt 11/z msk. chiliduft 1-2 msk. ólífuolía til að steikja upp úr Sjóðið linsurnar við vægan hita í um 20 mínútur. Hellið soðinu af og setjið í skál. Hreinsið og saxið laukinn. Hitið ólífuolíuna og setjið laukinn úti og steikið þar til hann er glær. Stappið kartöflumar. Steiktum lauk, stöppuðum kartöflum, heilhveiti, eggjum, jurtasalti og chili blandað saman við soðnu linsumar. Hrært vel saman. Olían sett á pönnu og hituð. Þegar olían er orðin heit eru mótuð buff með tveimur matskeiðum og þau steikt i um 2-3 mínutur á hverri hlið eða þar til þau eru orðin brúnleit. Gott að bera fram með hrísgrjónum og salati. Ék Verðl ykkurað góðu. leilsuhúsið Pú finnur fleiri uppskriftir á heimasíðunni okkar www.heilsa.is 11 IC u nú gefst tækifæri til ad kynnast töfrandi og fjölbceyttri matargerð Malasíubúa, því veitingahúsið sjanghæ bÝður upp á girnilega rétti frá Malasíu. Malasíubúar laga sterkan og mildan mat, allt eftir óskum hvers og eins. Malasíumatseöill: kr. kr. 1 SOTO AYAM kjúklimjnsúpa — chicken soup 2 SOTO TOM YOM súrsterk súpa — nots soursoup 3 MIE CjORENCj steiktar núðlur m/kjúklin^i o^ rækjum — rried noodles w/clúcken s prawns kr. 4 MIE KUEY TEOW steiktar núölur m/rækjum o<j nautakjöti —■ rried indonesian noodles w/ prawns s beef kr. 5 SOTONCj SAMBAL smokkfiskur í sambal - stir-fried sijuid w/sambal kr. 6 IKAN BALI pönnusteiktur fiskur med chiili o^^rænmeti — pan-fried fish w/ chilli and ve^etables kr. 7 SAYUR LODEH svínakjöt m/^rænmeti — pork w/ve^etables 380 380 980 I.OSO I.l8o i.a8o Malasíutilbod: lítið hlaðborð á borðið fyrirtvo eða fleiri 1 SÚpA DAQSINS — soup of the day 2 SATAY BABI svínakjötá pinna — pork satay 3 IKAN MANIS súrsætur fiskur — sweet s sour fish 4 AYAM QORENQ Kjúklin^ur í ostrusósu (sterk) — chicken w/oyster sause (hot) 5 DAQINQ KAMBINQ LambakarrÝ — stir-fried lamb w/curry 6 RENDANQ DAQINQ Nautakjöt með ^rænmeti — _ stir-fried beef w/ve^etables WCfllS 7 KAf£I, TE eða ÍS — coffee, tee or ice-cream Allt q, adeins kr. I.59O (ámann) Tilbodid ^ildir fyrir 2 eda fleiri Lau^aueyi 28b 0 Borðapantanir í síma 551 Ö513 YDDA / SlA
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.