Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.10.1996, Qupperneq 69

Frjáls verslun - 01.10.1996, Qupperneq 69
„í matargerð er Grillið fullkomlega samkeppnisfært við norður-evrópsk veitingahús í úrvalsflokki. Að mínu mati er hljómburðurinn helsti gallinn á Grillinu, kliðurinn frá gestum virðist hreinlega magnast. Útsýnið er hins vegar frábært eins og allir vita,“ segir Sigmar B. Hauksson. FV-mynd: Bragi Þ. Jósefsson ISÖGULEGRISOKN lambaturna framreidda með heitu sveppasalati. Vínlistinn er vel sam- ansettur og iðulega er mælt með sér- völdum vínum með matseðli kvölds- ins. Ég hef heyrt kvartað yfir því að flest vínin á vínseðli Grillsins séu dýr. Það er alls ekki rétt. Á seðlinum eru mörg millivín á góðu verði, þ.e.a.s. ef hægt er að tala um gott verð á léttvíni hér á íslandi. Þjónustan er fagmann- leg og óþvinguð. Ber hún af þjónustu á veitingahúsum hér á landi. Miðað við verð á mat á svipuðum veitinga- húsum og Grillið í Lundúnum og í Kaupmannahöfn er verðið frekar hag- stætt á Grillinu. Ef víninu er sleppt og aðeins miðað við matinn er Grillið full- komlega samkeppnishæft við norður- evrópsk veitingahús í úrvalsflokki. Að mínu mati er einn helsti gallinn á Grillinu hvað hljómburður er þar slæmur, þ.e.a.s. kliðurinn frá gest- unum virðist lireinlega magnast. Út- sýnið er hinsvegar frábært úr glugg- um Grillsins eins og allir vita. Ég geri mér ekki fullkomlega ljóst hvenær Grillið tók þetta stökk fram á við. Ég uppgötvaði Grillið aftur seinni hluta sumars og í haust. Auðséð er að ein helsta ástæðan fyrir þessari framför er fagmennska matreiðslumannanna Sigmar B. Hauksson skrifar reglulega um íslenska bisness- veitingastaði í Frjálsa verslun. og þjónanna en fyrst og fremst áhugi á starfmu sem er sýnilegur í matreiðsl- unni. Vonandi fá Ragnar Wessman matreiðslumeistari og félagar að þróa enn frekar þá gerð matreiðslu sem þeir nú hafa kynnt okkur. Það er í höndum yfirstjórnar Hótel Sögu að sjá til þess að svo verði og að Grillið verði djásnið í rekstrinum. Vonandi eiga þeir eftir að verða margir er- lendu gestirnir, sem hingað koma, sem munu minnast kvöldverðar á Grillinu sem ánægjulegrar stundar í Reykjavík og megi það verða til þess að þá fýsi að koma aftur hingað til íslands. Grillið - Hótel Sögu sími 552 5033 69
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76

x

Frjáls verslun

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.