Morgunblaðið - 18.12.2004, Page 13

Morgunblaðið - 18.12.2004, Page 13
Ragnar Ómarsson er margfaldur matreiðslumeistari og m.a. fulltrúi Íslands í Bocuse d´Or matreiðslukeppninni í Frakklandi 2005. Ragnar leiðbeinir þér við matreiðsluna og hefur útbúið kynngi- magnaða fyllingu sem fylgir með veislufuglinum. Veislufuglinn gefur þér kost á að breyta til yfir hátíðirnar og setja nýstárlegan brag á veisluna. Með fyllingunni, sem Ragnar útbjó með fuglinum, hefur hann látið fylgja þrenns konar tillögur að nýstárlegri útfærslu þannig að þú hefur kost á ýmsum skemmtilegum tilbrigðum við hátíðastefið. SMELLTU ÞÉR Í SPARIFÖTIN við undirbúum matinn! Veislufugl er algert lostæti en jafnframt léttur í maga. Fuglinn er séralinn og það stór að hann dugar fyrir u.þ.b. 6 manns, en ekki svo að stærðin komi niður á bragðgæðunum. Þannig hefur veislufuglinn kosti kalkúns en er jafnframt ávallt ferskur, safaríkur og meyr. L j ú f f e n g t l é t t m e t i K æ r k o m i n t i l b r e y t i n g RAGNAR ÓMARSSON matreiðslumeistari E F L IR - A L M A N N A T E N G S L

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.