Fréttatíminn - 19.11.2010, Side 59

Fréttatíminn - 19.11.2010, Side 59
NR. 10 UNGFRÚ REYKJAVÍK Heil grilluð kjúklingabringa í Fabrikkuspeltbrauði. Sólþurrkað tómatmauk, ostur, kál, tómatar, rauðlaukur og mangójógúrtsósa. Borinn fram með frönskum. Í síma 575 7575 og á fabrikkan@fabrikkan.is BORÐAPANTANIR × Mættu á Fabrikkuna og pantaðu × Taktu matinn með × Hámarksbiðtími 15 mín. Meðalbiðtími eftir mat á Fabrikkunni er aðeins 8 mínútur frá því að pöntun er tekin TAKE AWAY FLJÓTLEGT Í HÁDEGINU Stefna Hamborgarafabrikkunnar hefur frá fyrsta degi verið að nota eingöngu hágæða hráefni. Þess vegna notum við Cavendish franskar sem hafa verið transfitulausar frá árinu 2005. HAMBORGARAFABRIKKAN OG CAVENDISH FRANSKAR EIGA Í TRANSFITULAUSU SAMBANDI* *Maturinn er 100% transfitulaus. Við höfum hvorki transfitumælt starfsfólkið okkar né viðskiptavini.

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.