Fréttatíminn - 19.11.2010, Page 59

Fréttatíminn - 19.11.2010, Page 59
NR. 10 UNGFRÚ REYKJAVÍK Heil grilluð kjúklingabringa í Fabrikkuspeltbrauði. Sólþurrkað tómatmauk, ostur, kál, tómatar, rauðlaukur og mangójógúrtsósa. Borinn fram með frönskum. Í síma 575 7575 og á fabrikkan@fabrikkan.is BORÐAPANTANIR × Mættu á Fabrikkuna og pantaðu × Taktu matinn með × Hámarksbiðtími 15 mín. Meðalbiðtími eftir mat á Fabrikkunni er aðeins 8 mínútur frá því að pöntun er tekin TAKE AWAY FLJÓTLEGT Í HÁDEGINU Stefna Hamborgarafabrikkunnar hefur frá fyrsta degi verið að nota eingöngu hágæða hráefni. Þess vegna notum við Cavendish franskar sem hafa verið transfitulausar frá árinu 2005. HAMBORGARAFABRIKKAN OG CAVENDISH FRANSKAR EIGA Í TRANSFITULAUSU SAMBANDI* *Maturinn er 100% transfitulaus. Við höfum hvorki transfitumælt starfsfólkið okkar né viðskiptavini.

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.