Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 22.11.2019, Qupperneq 56

Dagblaðið Vísir - DV - 22.11.2019, Qupperneq 56
Stóra jólablaðið 22. nóvember 2019KYNNINGARBLAÐ Matarmenn tóku áhugamálið á næsta skref sem skilaði þeim ómetanlegum tækifærum Instagram-reikningurinn @ Matarmenn hefur náð miklum vinsældum á síðastliðnu ári. Matarmenn skipa þeir Anton Levchenko og Bjarki Þór Valdimarsson og stofnuðu þeir reikninginn í október 2018. Hvorugur er lærður kokkur en ástríða þeirra fyrir mat og brennandi áhugi á að læra nýjar eldunaraðferðir leynir sér ekki í Instagram-þáttunum. Þar elda þeir dýrindis veislurétti allt frá grunni og er virðing fyrir hráefnum og eldamennsku höfð í fyrsta sæti. Tóku áhugamálið á næsta þrep „Við Anton elduðum báðir mikið á okkar eigin samfélagsmiðlum og í framhaldinu fór fólk að leita til okkar með spurningar varðandi mat og eldamennsku. Þá var í rauninni lítið annað í stöðunni en að opna sérstakan matarprófíl og taka áhugamálið á næsta þrep. Einnig erum við miklir aðdáendur matreiðsluþátta yfirhöfuð en fannst vanta vettvang þar sem fólk gat horft á venjulegt, ófaglært fólk elda mat,“ segir Bjarki. Lærðu að elda jólamatinn á Instagram Að sjálfsögðu ætla þeir vinirnir að elda girnilegan jólamat í aðdraganda jólanna og er um að gera að fylgjast með þeim á Instagramsíðunni þeirra. „Við erum á fullu að undirbúa jólaþættina okkar. Næst á dagskrá er þakkargjörðarkalkúnninn og síðan förum við á fullt í jólauppskriftirnar.“ Ómetanleg tækifæri „Í rauninni var hugmyndin upphaflega bara að fíflast og hafa gaman af þessu en þetta framtak hefur skilað okkur fjölmörgum ómetanlegum tækifærum. Þetta er ekki orðið að alveg fullu starfi enn sem komið er, en það er þó í nógu að snúast og mikið búið að gerast upp á síðkastið. Við höfum verið að taka að okkur mjög fjölbreytt verkefni, allt frá því að skrifa uppskriftir í bækur og blöð, upp í að sinna minni verkefnum fyrir einstaklinga. Við höfum til dæmis tekið að okkur að koma í heimahús og töfra þar fram sannkallaða veislu fyrir fólk. Við erum alltaf til í að skoða alla möguleika og er engin hugmynd nógu galin til að við skoðum hana ekki.“ Matarmenn eru með vefsíðuna matarmenn.is þar sem má meðal annars fjárfesta í hinum frábæru CorkPops-upptökurum. „Við kynntumst Cork Pops-upptakaranum fyrir rúmu ári þegar við keyptum eitt stykki í Bandaríkjunum. Það má segja að við höfum gjörsamlega fallið fyrir þessari snilld við fyrstu sýn og sama má segja um þá sem fylgjast með okkur. Upptakarinn hefur leikið stórt hlutverk í þáttunum okkar á Instagram og í hvert skipti sem hann sést í mynd fáum við ógrynni af spurningum um hann. Það varð til þess að við hugsuðum með okkur að þessi vara þyrfti hreinlega að komast á íslenskan markað og við tókum bara málin í okkar hendur.“ Korkað vín heyrir sögunni til CorkPops er stórsniðugur upptakari og skemmtilegur ísbrjótur fyrir hvers kyns matarboð. „Með Cork Pops-upptakaranum er tappinn í rauninni „poppaður“ upp úr flöskunni. Í upptakaranum er gashylki sem býr til þrýsting og áhrifin verða svipuð og þegar tappa er skotið úr kampavínsflösku. Með Cork Pops heyrir korkað vín einnig sögunni til þar sem tappinn kemur heill upp úr flöskunni, tappann er því auðvelt að nota aftur til að loka flöskunni. Á upptakaranum er síðan fólíuskeri þannig að það er allt til alls í einni græju. Auk þess að fást á vefsíðunni okkar, matarmenn.is, þá höfum við verið að taka þátt í svokölluðum POP-mörkuðum netverslana. Næst verðum með á jólamarkaði í Laugardalnum helgina 30.–1. desember. Það er síðan aldrei að vita nema upptakararnir verði aðgengilegir á fleiri sölustöðum í náinni framtíð.“ MATARMENN.IS: Jólagjöf sem gleður
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.