Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.2012, Side 99

Frjáls verslun - 01.01.2012, Side 99
FRJÁLS VERSLUN 1TBL. 2012 99 „Við finnum fyrir auknum áhuga fyrirtækja sem vilja veita starfs fólki upplifun og funda í skapandi umhverfi,“ segir Magn ús. eitt af 25 undrum veraldar Bláa Lónið er eitt af 25 undrum veraldar samkvæmt hinu virta tímariti National Geographic. Óhætt er að segja að þessi sér­ stæði staður veiti ráðstefnum og viðburðum einstaka umgjörð. TExTi: HrUnd HaUKsdÓTTir myndir: GEir Ólafsson oG oddGEir Karlsson BLáa Lónið Magnús Héðins­son, rekstrar ­stjóri veitinga ­sviðs Bláa Lóns ins, segir um gjörðina setja punktinn yfir i­ið þegar kemur að viðburðum sem fram fara í Bláa Lóninu. „Við finnum fyrir auknum áhuga fyrirtækja sem vilja veita starfs fólki upplifun og funda í skapandi umhverfi,“ segir Magn­ ús. „Það er frábært að slaka á í Bláa Lóninu að fundi loknum og góður endir á fundardeginum. Máltíðir eru bornar fram á Lava, veitingastað Bláa Lónsins, þar sem gestir njóta útsýnis yfir lónið sjálft. Til að mæta frekar þörfum hópanna bjóðum við nú „experience“­heimsóknir sem fela í sér enn meiri upplifun en ella. Þá hafa gestir, auk að gangs ins, afnot af handklæð ­ um og sloppum og fá drykk afhentan á spa­barn um, sem er í lóninu sjálfu, og andlitsmaska, sem er einnig afhentur á spa­ barnum,“ segir Magnús. Samstarf við ferðaþjónustu­ fólk í næsta nágrenni „Við leggjum áherslu á heild­ stæðar lausnir fyrir viðskiptavini. Fyrir þá sem leita að frekari af­ þreyingu er t.d. skemmtilegt að benda á 4x4­fjórhjólaævintýri í Grindavík. Fagleg og góð þjón­ usta er hluti af upplifuninni. Við leggjum því áherslu á faglært starfsfólk á öllum sviðum,“ segir Magnús. Klæðskerasaumaðar lausnir „Við leggjum áherslu á klæð­ skera saumaðar lausnir. Blue La­ goon er heimsþekkt vörumerki og við fáum hingað marga erl enda hópa og verðum því að standast samanburð við funda­ og ráðstefnuþjónustu erlendis. „Okkur finnst ánægjulegt að segja frá því að sú upplifun sem við bjóðum hér á Íslandi er full komlega samanburðarhæf við sambærilega aðstöðu og þjón ustu erlendis. Eftirréttur ársins hluti af spennandi matseðli Við erum mjög stolt af því að vera með eftirrétt ársins á mats eðlinum. Þórður Matthías Þórðarson, einn af matreiðslu­ mönnum okkar, hlaut fyrstu verðlaun í eftirréttakeppni Garra síðasta haust. Viktor Örn Andrés son yfirmatreiðslumeist ari er meðlimur í landsliði íslenskra matreiðslumeistara og hefur hann ásamt einvalaliði okk ar þróað spennandi matseðla þar sem ferskt íslenskt hráefni er í fyrirrúmi.“ Viktor Örn Andrésson yfirmatreiðslu­ meistari, Klara Halldórsdóttir sölufull­ trúi, Andrea Júlíusdóttir þjónn og Ingi Þórarinn Friðriksson matreiðslumeistari. Magnús Héðins son, rekstrar stjóri veitinga sviðs Bláa Lóns ins.
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108
Side 109
Side 110
Side 111
Side 112
Side 113
Side 114
Side 115
Side 116

x

Frjáls verslun

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.