Morgunblaðið - 14.12.2017, Side 74

Morgunblaðið - 14.12.2017, Side 74
74 MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUDAGUR 14. DESEMBER 2017 Tari-sneiðarinn er mikil snilld til að sneiða sveppi, tóm- ata, mozzarellaost og ýmsa ávexti. Græjan er búin tennt- um japönskum hnífum sem smjúga í gegn og skapa þráðbeinar 5 mm sneiðar. Tari fer vel í hendi, hann læsist í lokaðri stöðu svo að hann tekur lítið pláss í skúffu og blöðin mega fara í uppþvottavélina eftir notk- un. Kokka 19.900 krónur Lodge-pottajárnspönn- urnar eru með því vinsælla í verslunum um þessar mundir. Pönn- urnar eru úr steypujárni og þær má setja í ofn. Kokka, 3.600-21.900 Fyrir fagurkera Bitz-diskarnir eru sjúklega smart. Tímasparandi snilld Skerar sem þess- ir eru bæði tímasparandi auk þess sem þeir geta komið í veg fyrir slys. Snjöll gjöf Gjafabréf standa alltaf fyrir sínu. Stórfínt steypujárn Matgæðingar eru afskaplega hrifnir af steypu- járni enda er það eilífðareign. Hvað á að gefa matgæðingnum sem veit fátt skemmtilegra en að nördast í eldhúsinu? Við tókum saman nokkrar vel valdar hugmyndir sem ættu að henta vel í jólapakka matgæðinga og fagurkera. Nauðsynleg Margur telur að góð pastavél sé gulli betri. Nýju litirnir í Bitz-stellinu eru ákaflega fallegir og til þess fallnir að gleðja fagurkera. Það er líka skemmtilegt að blanda litunum sam- an en hægt er að kaupa kassa með mismunandi lituðum skálum. Bast, Kringlunni Pastavél sem kemur með Ítalíu alla leið inn í eldhús. Allavega vott af henni. Gaman er að prófa sig áfram með mismunandi uppskriftir og leyfa börnunum að vera með. Vélin er í raun stórkostleg því hana má einnig nota til að fletja út tacokökur eða deig í litlar pítsur. Rafland. 29.900 krónur Mjólkurfreyðari mun breyta morgunbollanum þínum í tóma ham- ingju. Það sem er svo sniðugt við þessa elsku er að hún má fara í upp- þvottavélina og hægt er að velja um hversu mikla froðu fólk vill. Nespresso, Kringlunni. 14.900 krónur. Matreiðslunámskeið sem upp- fyllir alla drauma. Við getum svo sannarlega mælt með matreiðslu- námskeiðunum hjá Salt-eldhúsi. Hægt er að velja um ýmis námskeið svo sem sósugerð, hina fullkomnu steik, indverska matargerð o.fl. Þú velur upphæð og fallegur salt- staukur fylgir með. salteldhus.is Sous vide-bókin. Það er fátt meira spennandi en að hægelda mat í poka eða það finnst að minnsta kosti áhugamönnum um sous vide- eldamennsku og þeim fer fjölgandi. Betri mjólk? Margir halda því fram að kaffið sé umtalsvert betra ef mjólkin er flóuð. Bókin er sannkölluð biblía matgæð- ingsins með ítarlegum útskýringum og mjög vísindalegum útfærslum. Fæst í öllum betri bókaverslunum. Aida Raw-stell í nude Svo und- urfagurt á litinn að hörðustu tré- hjörtu taka engu að síður aukaslag. Án efa liturinn sem vantaði og mun ljá borðhaldinu ákveðinn glæsileika sem erfitt er að fanga. Húsgagnahöllin. 990-7.990 krónur Alvörusvuntur. Góð svunta skipt- ir máli og hér er að finna fjórar mis- munandi útfærslur sem eru í senn sérlega töff og endingargóðar. Leðursvuntan er í uppáhaldi en hin- ar standa vissulega fyrir sínu. Húsgagnahöllin. 11.990-21.990 krónur thora@mbl.is Óskalisti matgæðingsins
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108
Side 109
Side 110
Side 111
Side 112
Side 113
Side 114
Side 115
Side 116
Side 117
Side 118
Side 119
Side 120
Side 121
Side 122
Side 123
Side 124

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.