Morgunblaðið - 18.03.2000, Page 17

Morgunblaðið - 18.03.2000, Page 17
Veitingastaðurinn Sommelier dregur nafn sitt af franska orðinu „sommelier" sem merkir vínþjónn eða sá sem veitir ráðgjöf um samsetningu vína og matar. Við leggjum áherslu á lipra þjónustu og ferska alþjóðlega matargerð, í stíl við hið vinsæla „fusion" eldhús eða „nouvelle cuisine". „Vínhjartað" stolt Sommelier er stærsta víngeymsla á veitingastað á íslandi og eru yfir 3000 flöskur geymdar í henni við bestu aðstæður. Það er von okkar að gestir eigi eftir að njóta stundanna á Sommelier og upplifa hvemig virkilega gott vín nýtur sín með framúrskarandi mat. Haraldur Halldórsson, framkvæmdastjóri. soramelier Veitingastaðurinn Sommelier • Hverfisgata 46 • 101 Reykjavík • Sími: 511-4455 • Fax: 511-4456 ■ Netfang: vinhjartad@sommelier.is • Veffang: www.sommelier.is

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.