Samvinnan - 01.04.1968, Side 68

Samvinnan - 01.04.1968, Side 68
Bjóðið gestum ykkar upp á ostapinna með öli eða sem eftirrétt. Auðvelt og fíjótlegt er að útbúa þá og þér getið verið viss um, að þeir bragðast vel. Notið það sem til er á heimilinu og gefið hugmyndafluginu lausan tauminn. Mögu- leikarnir eru ótakmarkaðir. Hér fylgja noklirar hugmyndir. Vefjið skinkulengju utan um staf af Skerið goudaost i teninga, setjið Mótiö stafi úr goudaosti. veltið þeim tilsitterosti, setjið sultulauka efst á lifrakæfubita ofan á ostinn og upp úr þurrkaðri papríku og skreytið pinnan og skreytið með steinselju. skreytið með agúrkusneið og slein- sclju. með sultulaukum. Leggiö heilan valhnetukjarna ofan Á Skerið ambassador i teninga. setjið teninga af goudaosti. Skreytið tilsitterosttening meö nýjum kokkteilber ofan á ostinn, fyrst heilt Helmingið döðlu, takið steininn úr og fyllið með gráðostlengju. (snöggsoðnum) rækjum. sitrónu og steinselju. grænt ber siðan hálft rautt ber. OMctr-cg Am/&iAa/an *//

x

Samvinnan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.