Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.01.2009, Page 61

Frjáls verslun - 01.01.2009, Page 61
F R J Á L S V E R S L U N • 1 . T B L . 2 0 0 9 61 hefur aldrei verið meira að gera hjá okkur á þessu sviði heldur en nú. Mest eru þetta fyrirtæki og stofnanir sem panta en einstaklingar panta einnig fyrir ýmsar veislur og uppákomur. Við þjónum ekki mjög stórum samkomum en öllum venjulegum fundum, stjórnar- fundum, litlum ráðstefnum og uppákomum í fyrirtækjum þar sem fjöldinn er þetta frá tíu upp í tuttugu manns. En þegar svo ber undir getum við boðið veislur fyrir stærri mannfagnaði.“ Jómfrúin er dagstaður og er opinn frá kl. 11–18. Undantekning er desember en þá er opið til 22 mörg kvöld: „Sá mánuður er gífur- lega stór hjá okkur. Mikið er um fjölskyldur og vinahópa sem koma í desember og hef ég heyrt fleiri en einn segja að jólastemningin sé ekki almennilega komin fyrr en búið er að fara út að borða á Jóm- frúnni. Löngu áður en desember rennur upp er upppantað á öllum helstu álagstímum og get ég sagt til gamans að við fengum nýlega borðpöntun fyrir 19. desember á þessu ári.“ Engin ástæða til að breyta því sem virkar Að sögn Jakobs hefur það alltaf verið mottó staðarins að þegar byrjað er á einhverju sem vel tekst til með þá er að halda því áfram. Þannig er það með sumardjassinn: „Þó að alls ekki sé um mikla tekjulind að ræða höldum við djassinum áfram enda þótti okkur takast vel til í upphafi og djassinn auglýsir staðinn. Í dag er sumardjassinn okkar fastur liður í bæjarlífinu á sumrin.“ Útlitslega séð hefur Jómfrúin verið eins í þrettán ár og Jakob er ekkert að fara að breyta honum. „Þegar eitthvað virkar er engin ástæða til að breyta. Við vorum mjög ánægðir með hvernig til tókst í upphafi og það á einnig við um gesti okkar, framundan er að halda áfram á sömu braut, Við getum alveg hugsað okkur að auka enn meira við veisluþjónustuna en það kemur í ljós hvað verður. Ég lít björtum augum til framtíðarinnar þótt á móti blási nú um stund í þjóðfélaginu.“ við fórum öðruvísi leið í að auglýsa veisluþjón- ustuna, nýttum okkur sambönd og þegar um- ræðan fór af stað um veisluþjónustu okkar var ekki að spyrja að því að fljótt varð mikil aukning í þessari starfsemi. Það hefur aldrei verið meira að gera hjá okkur á þessu sviði en nú. Jómfrúin er vinsæll hádegisverðarstaður og er þá yfirleitt setið við öll borð og málefni dagsins krufin til mergjar yfir góðum veitingum. Jakob Jakobsson segir að á þeim þrettán árum sem hann og Guðmundur Guðjónsson eiginmaður hans hefi rekið smurbrauðsveitingahúsið Jómfrúna hafi þeimm ekki fundist ástæða til að breyta enda strax ánægðir með hvernig tókst til í upphafi.
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116

x

Frjáls verslun

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.