Heimsmynd - 01.08.1994, Side 102

Heimsmynd - 01.08.1994, Side 102
Félagar, munið afsláttinn - framvísið skírteini áður en viðskipti fara fram .0) 0 q' o Besta veitingahúsið) Matar- og vínklúbburjnn Nú hafa verið gefin út ný g-æðakönnunar- kort og klúbbfélagar fá eins og áður send tvö kort með hverjum Sælkera. Við hvetjum alla til að fylla kortin samviskusamlega út eftir að hafa borðað á veitingastað og vonum að þátttakan verði jafn- góð og á síðasta ári. Markmiðið er meðal annars að bæta íslenska veitingahúsa- menningu með uppbyggilegri gagnrýni um mat. Gæðakönn- unarkortið er í hentugri stærð til að geyma í seðlaveski og ef kortin klárast er alltaf hægt að nálgast fleiri hjá Almenna bókafélaginu, Nýbýlavegi 16. • er félagsskapur fyrir fólk á ölluin aldri sem hefur áhuga á matargerð og léttvínum • þjónar öllu landinu • gerir félagsmönnum kleift að njóta lífsins og spara um leið • vill bæta veitingahúsa- og vínmenningu á íslandi með uppbyggilegri gagnrýni og ábendingum frá félagsmönn- um • kynnir athyglisverðar nýj- ungar tengdar matargerð og styður við bakið á athyglis- verðri vöru Gullkort sælkerans Gildistími eldri gull- kortanna er nú runn- inn út og félagar fá ný kort send, en þau munu gilda til maíLoka árið 1995. Af- sláttur sem býðst gegn fram- vísun gullkortsins gildir nú víða og er stöðugt verið að afla nýrra samninga. Félagar í Matar- og vínklúbbnum fá allt að 15% afslátt af mat og drykk hjá fjölda veitingahúsa, sama á hvaða tíma borðað er og hvað er valið. Þó verður að hafa í huga að ekki er gefinn afslátt- ur af sértilboðum sem eru í gangi eða ofan á samninga sem þegar hafa verið gerðir við hópa. Nokkrar verslanir gefa afslátt af vörum sem tengjast matargerð og sífellt bætast fleiri samstarfsaðilar í hópinn. Félagar í Matar- og vínklúbbi AB spara því svo sannarlega með gullkorti sælkerans. • opnar dyr að matreiðslu- og vmsmökkunamámskeið- um á sérkjörum • er klúbbur án kvaða, félag- ar hætta án eftirmála þegar þeim hentar • er spennandi klúbbur Ef þú ert ánaegð(ur) með Matar- og vín- klúbbinn láttu þá vini þína vita. Þeir gerast félagar með einu símtali, 91-643170. Pipar og salt, 10% afsláttur gegn staðgreiöslu en 5% ef greitt er með greiðslukorti Jónatan Livingston Mávur, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Heilsuhomið Akureyi-i, 10% af- sláttur gegn staðgreiðslu en 5% ef greitt er með korti af öllum vörum nema vítamínum og snyrtivörum Glóðin, 15%afsláttur afheildar- reikningi Fiðlarinn, 15% afsláttur af heildarreikningi Holiday Inn, 15% afsláttur af heildarreikningi Holiday Inn, 15% afsláttur af helgartilboði á gistingu fyrir alla fjölskylduna á verði fyrir 2 Kryddkofinn 10% afsláttur Matreiðslunámskeið - sérkjör hjá Matreiðsluskólanum Okkar í Hafnarflrói. Hótel Lækur, Siglufírði, 15% af- sláttur af heildarreikningi Hótel Hvolsvöllur, 15% afslátt- ur af heildarreikningi Muninn, Vestmannaeyjum, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Hótel Loftleiðir, Reykjavík, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Hótel Valaskjálf, Egilsstöðum, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Naustið, 15%afslátturafheild- arreikningi Hótel Höfn, Hornafirði, 15% af- sláttur af heildarreikningi Pizzahúsið, 15% afsláttur af he;ildarreikningi Þrír Frakkar, 15% afsláttur af heildarreikningi Gullni Haninn, 15% afsláttur af heildarrei kningi La Primavera, 15% afsláttur af heildarreikningi Café Opera, 15% afsláttur af heiJdarreikuingi Bræðurnir Ormsson, 10% af- sláttur Fiskhúð Haíliða, Hverfisgötu 128,10°A) afsláttur Marhaba, Rauðaiúrstíg, 15% af- sláttur af heildarreikningi Hótel Valhöll, 15% afsláttur a,f heildari'eikningi Skeljungshúðin, 15%afsláttur aföJlum yörum auk sértilboóa Grillið, Hótel Sögn, 15% afslátt- ur af heildarreikningi Ostur er frábær afurð Dómhildur Sigfúsdóttir er konan á bak við allar skemmtilegu upp- skriftimar í bældmgum og bókum Osta- og smjörsölunnar. Sennilega er varla til sú húsmóðir á Islandi sem ekki hefur prófað uppskrift frá henni svo vinsæl sem þessi út- gáfa hefttr verið. Upsloiftimar em aðgengilegar og auðvelt að nálgast hráefnið, en skyldi endalaust vera hægt að búa til eitthvað nýtt úr ost- um og smjöri. Dómhildur, sem hefur verið forstöðumaður til- rauna- og veislueldhúss Osta- og smjörsölunnar frá 1980, segir það aldrei hafa komið fyrir að henni detti eltki eitthvað nýtt í hug. Ost- arnir og smjörið séu frábærar af- urðir og uppspretta óþrjótandi hugmynda. Engir sérstakir ostar em í uppáhaldi hjá henni en hins vegar segir Dómhildur að mjög misjafnt sé að vinna með þá. Til dæmis sé endalaust hægt að búa til eitthvað nýtt með rjómaosti en marga osta sé einungis hægt að nota til að rffa ofan á rétti sem em bakaðir í ofni. Dómhildur kveðst reyna að fýlgjast mjög vel með hvað sé að gerast í matreiðslumál- um víða um heim, hún sæld nám- skeið og lesi kynstrin öll af bókum og blöðum um mat. Varla veitir af, því að á hverju ári koma frá til- raunaeldhúsinu fjórir bæklingar auk bóka og blaða.
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108

x

Heimsmynd

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Heimsmynd
https://timarit.is/publication/1408

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.