Heimsmynd - 01.08.1994, Síða 102

Heimsmynd - 01.08.1994, Síða 102
Félagar, munið afsláttinn - framvísið skírteini áður en viðskipti fara fram .0) 0 q' o Besta veitingahúsið) Matar- og vínklúbburjnn Nú hafa verið gefin út ný g-æðakönnunar- kort og klúbbfélagar fá eins og áður send tvö kort með hverjum Sælkera. Við hvetjum alla til að fylla kortin samviskusamlega út eftir að hafa borðað á veitingastað og vonum að þátttakan verði jafn- góð og á síðasta ári. Markmiðið er meðal annars að bæta íslenska veitingahúsa- menningu með uppbyggilegri gagnrýni um mat. Gæðakönn- unarkortið er í hentugri stærð til að geyma í seðlaveski og ef kortin klárast er alltaf hægt að nálgast fleiri hjá Almenna bókafélaginu, Nýbýlavegi 16. • er félagsskapur fyrir fólk á ölluin aldri sem hefur áhuga á matargerð og léttvínum • þjónar öllu landinu • gerir félagsmönnum kleift að njóta lífsins og spara um leið • vill bæta veitingahúsa- og vínmenningu á íslandi með uppbyggilegri gagnrýni og ábendingum frá félagsmönn- um • kynnir athyglisverðar nýj- ungar tengdar matargerð og styður við bakið á athyglis- verðri vöru Gullkort sælkerans Gildistími eldri gull- kortanna er nú runn- inn út og félagar fá ný kort send, en þau munu gilda til maíLoka árið 1995. Af- sláttur sem býðst gegn fram- vísun gullkortsins gildir nú víða og er stöðugt verið að afla nýrra samninga. Félagar í Matar- og vínklúbbnum fá allt að 15% afslátt af mat og drykk hjá fjölda veitingahúsa, sama á hvaða tíma borðað er og hvað er valið. Þó verður að hafa í huga að ekki er gefinn afslátt- ur af sértilboðum sem eru í gangi eða ofan á samninga sem þegar hafa verið gerðir við hópa. Nokkrar verslanir gefa afslátt af vörum sem tengjast matargerð og sífellt bætast fleiri samstarfsaðilar í hópinn. Félagar í Matar- og vínklúbbi AB spara því svo sannarlega með gullkorti sælkerans. • opnar dyr að matreiðslu- og vmsmökkunamámskeið- um á sérkjörum • er klúbbur án kvaða, félag- ar hætta án eftirmála þegar þeim hentar • er spennandi klúbbur Ef þú ert ánaegð(ur) með Matar- og vín- klúbbinn láttu þá vini þína vita. Þeir gerast félagar með einu símtali, 91-643170. Pipar og salt, 10% afsláttur gegn staðgreiöslu en 5% ef greitt er með greiðslukorti Jónatan Livingston Mávur, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Heilsuhomið Akureyi-i, 10% af- sláttur gegn staðgreiðslu en 5% ef greitt er með korti af öllum vörum nema vítamínum og snyrtivörum Glóðin, 15%afsláttur afheildar- reikningi Fiðlarinn, 15% afsláttur af heildarreikningi Holiday Inn, 15% afsláttur af heildarreikningi Holiday Inn, 15% afsláttur af helgartilboði á gistingu fyrir alla fjölskylduna á verði fyrir 2 Kryddkofinn 10% afsláttur Matreiðslunámskeið - sérkjör hjá Matreiðsluskólanum Okkar í Hafnarflrói. Hótel Lækur, Siglufírði, 15% af- sláttur af heildarreikningi Hótel Hvolsvöllur, 15% afslátt- ur af heildarreikningi Muninn, Vestmannaeyjum, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Hótel Loftleiðir, Reykjavík, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Hótel Valaskjálf, Egilsstöðum, 15% afsláttur af heildarreikn- ingi Naustið, 15%afslátturafheild- arreikningi Hótel Höfn, Hornafirði, 15% af- sláttur af heildarreikningi Pizzahúsið, 15% afsláttur af he;ildarreikningi Þrír Frakkar, 15% afsláttur af heildarreikningi Gullni Haninn, 15% afsláttur af heildarrei kningi La Primavera, 15% afsláttur af heildarreikningi Café Opera, 15% afsláttur af heiJdarreikuingi Bræðurnir Ormsson, 10% af- sláttur Fiskhúð Haíliða, Hverfisgötu 128,10°A) afsláttur Marhaba, Rauðaiúrstíg, 15% af- sláttur af heildarreikningi Hótel Valhöll, 15% afsláttur a,f heildari'eikningi Skeljungshúðin, 15%afsláttur aföJlum yörum auk sértilboóa Grillið, Hótel Sögn, 15% afslátt- ur af heildarreikningi Ostur er frábær afurð Dómhildur Sigfúsdóttir er konan á bak við allar skemmtilegu upp- skriftimar í bældmgum og bókum Osta- og smjörsölunnar. Sennilega er varla til sú húsmóðir á Islandi sem ekki hefur prófað uppskrift frá henni svo vinsæl sem þessi út- gáfa hefttr verið. Upsloiftimar em aðgengilegar og auðvelt að nálgast hráefnið, en skyldi endalaust vera hægt að búa til eitthvað nýtt úr ost- um og smjöri. Dómhildur, sem hefur verið forstöðumaður til- rauna- og veislueldhúss Osta- og smjörsölunnar frá 1980, segir það aldrei hafa komið fyrir að henni detti eltki eitthvað nýtt í hug. Ost- arnir og smjörið séu frábærar af- urðir og uppspretta óþrjótandi hugmynda. Engir sérstakir ostar em í uppáhaldi hjá henni en hins vegar segir Dómhildur að mjög misjafnt sé að vinna með þá. Til dæmis sé endalaust hægt að búa til eitthvað nýtt með rjómaosti en marga osta sé einungis hægt að nota til að rffa ofan á rétti sem em bakaðir í ofni. Dómhildur kveðst reyna að fýlgjast mjög vel með hvað sé að gerast í matreiðslumál- um víða um heim, hún sæld nám- skeið og lesi kynstrin öll af bókum og blöðum um mat. Varla veitir af, því að á hverju ári koma frá til- raunaeldhúsinu fjórir bæklingar auk bóka og blaða.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108

x

Heimsmynd

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Heimsmynd
https://timarit.is/publication/1408

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.