Morgunblaðið - 22.10.2005, Page 13

Morgunblaðið - 22.10.2005, Page 13
Grísahnakki, úrbeinaðar sneiðar úr kjötborði Lambakótelettur úr kjötborði Steinbítur, roð- og beinlaus úr fiskborði Fljótlegt og framandi eru orð sem eiga einstaklega vel við þennan seiðandi grísakjötsrétt. Úr uppskriftabók kjötmeistara Nóatúns Ljúffengt lambakjöt, eldað á einfaldan og spennandi hátt. Úr uppskriftabók kjötmeistara Nóatúns Það besta sem Nóatún býður uppá þessa vikuna Grísahnakki í Nando’s fyrir 4 Steinbítur í satay Úr uppskriftabók kjötmeistara Nóatúns Bragðgóður og hollur réttur. Lamba- kótelettur PESTÓ ROSSO LAMBALÆRI ÚR KJÖTBORÐI 998kr.kg HEIÐMERKUR LAMBALÆRI ÚR KJÖTBORÐI 998kr.kg BEST Á LAMBIÐ LAMBALÆRI ÚR KJÖTBORÐI 998kr.kg Best á lambið: Klassísk kryddblanda úr íslenskum jurtum. Pestó Rosso: Rómantísk Miðjarðar- hafsblanda, með sólþurrkuðum tómötum, basil og hvítlauk. Heiðmerkurlamb: Ein vinsælasta krydd- blanda Nóatúns með klassísku yfirbragði og karrý undirtón. 35% afslátt ur við kas sa KONFEKT EPLI Í POKA 129 kr.pk BLÁBER Í BOXI 125 G 199 kr.pk LÍFRÆNN SAFI 1 L 199 kr.1 l 2 FYRIR 1 NÓATÚNS GRÓFT SAMLOKUBRAUÐ 198 kr.2 stk. PILSNER 0.5 L 49kr.stk.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.