Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.04.2006, Side 86

Frjáls verslun - 01.04.2006, Side 86
86 F R J Á L S V E R S L U N • 4 . T B L . 2 0 0 6 K Y N N IN G SUMARIÐ ER TÍMINN KOKKARNIR, VEISLUÞJÓNUSTA: Þ að er alltaf eitt hvað nýtt og spenn andi á döf inni hjá Kokk un um, veislu þjón-ustu, sem hef ur að set ur á Fiski slóð 81A í Reykja vík. Það nýjasta er klass íska „smör rebrauð ið“ og kok teilsnitt urn ar sem fólk sýn ir nú jafn mik inn á huga og það gerði fyr ir þónokk uð mörg um árum þeg ar ekta danskt smur brauð og kok teilsnitt ur voru ó missandi lið ur í því að gera sér glað an dag. Kokk arn ir bjóða líka upp á að und ir búa stór ar og smá ar veisl ur, koma með mat og borð bún að, mat- reiðslu menn og þjóna, og þeg ar gest irn ir hafa snætt frá bær an veislu mat inn hverfa mat reiðslu- menn og þjón ar á braut og eld hús ið er eins og eng inn hafi kom ið þar inn lengi. Rún ar Gísla son er fram kvæmda stjóri Kokk- anna. Hann seg ir að fyr ir tæk ið sinni al hliða veislu þjón ustu og um svif in hafi vax ið mik ið að und an förnu. „Við sjá um um smá ar og stór ar veisl ur, jafnt fyr ir fyr ir tæki sem al menn ing. Sé þess ósk að leggj um við til all an bún að í veisl- una svo að fólk þarf ekki að hafa á hyggj ur af borð bún aði né glös um eða neinu öðru sem til þarf. Við erum með heild ar lausn við hæfi hvers og eins. Auk þess höf um við nú til yf ir ráða Fóst bræðra sal inn á Lang holts vegi og veit um þar alla veislu þjón ustu.“ Til skamms tíma seg ir Rún ar að tapas rétt ir og mat ur að hætti í bú anna við Mið jarð ar haf ið hafi ver ið mjög vin- sæl ir, og ekki síð ur klass ísk steik ar hlað borð. Kokk arn ir reka osta- og sæl kera hlað borð ið í Hag kaup í Kringl unni og nýt ur það mik illa vin sælda. „Smur brauð ið og kok teilsnitt urn ar það an hafa greini lega vak ið á huga fólks, þetta hefð bundna gamla smur brauð að dönsk um hætti, heil ar og hálf ar sneið ar og snitt ur, sem er einmitt það nýjasta hjá okk ur í dag.“ Grill á sum ar degi Grill tím inn er framund an og Kokk arn ir hafa alltaf ver ið vin sæl ir grill meist ar ar í veisl um fólks, hvort held ur þær eru haldn ar heima í garði eða ein hvers stað ar ann ars stað ar, af mæl is boð eða brúð- kaup. Þeir koma með allt sem þarf á grillið, allt með læti og eft ir rétti og auð vit að borð bún að, hnífa pör, diska og glös, sé þess ósk að. Það er spenn- andi til hugs un að fá Kokk ana til að halda fyr ir sig grill veislu á góð um degi í sum ar, þeg ar sól skín í heiði og veðr ið er ó að finn an legt eins og mat ur inn sem þeir fram reiða. Heima síða Kokk anna er www.kokkarnir.is. Rún ar seg ir að tug ir manna heim sæki síð una dag lega og að minnsta kosti 75-80% allra pant- ana byrji á net inu. Nú þeg ar brúð kaup in eru framund an má nefna að Kokk arn ir hafa alla tíð tek ið að sér brúð kaups veisl ur, aldrei færri en 25 á sumri. Brúð kaups veisl urn ar eru fjöl breyti- leg ar, allt frá kok teil boð um upp í mar grétta mat ar borð. „Við erum með mik ið og gott starfs fólk sem legg ur sig fram við að þjóna við skipta vin- un um, bæði hjá fyr ir tækj um sem eru í föst um við skipt um hjá okk ur, sem og í einka veisl um enda er veislu þjón usta okk ar fag,“ seg ir Rún ar Gísla son. Smurbrauð nýtur vinsælda á ný Brúð kaup, grill veisl ur, veisl ur fyr ir tækja og ein stak linga heima og heim an eru sér grein Kokk- anna, veislu þjón ustu. C M Y CM MY CY CMY K KokkFV210x275mm230506orig.pdf 23.5.2006 9:36:06 Rúnar Gíslason við grillið. Matreiðslumenn Kokka, veisluþjón- ustu önnum kafnir við að undirbúa veisluföng.
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104
Side 105
Side 106
Side 107
Side 108
Side 109
Side 110
Side 111
Side 112
Side 113
Side 114
Side 115
Side 116
Side 117
Side 118
Side 119
Side 120
Side 121
Side 122
Side 123
Side 124
Side 125
Side 126
Side 127
Side 128
Side 129
Side 130
Side 131
Side 132

x

Frjáls verslun

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.