Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.04.2006, Page 86

Frjáls verslun - 01.04.2006, Page 86
86 F R J Á L S V E R S L U N • 4 . T B L . 2 0 0 6 K Y N N IN G SUMARIÐ ER TÍMINN KOKKARNIR, VEISLUÞJÓNUSTA: Þ að er alltaf eitt hvað nýtt og spenn andi á döf inni hjá Kokk un um, veislu þjón-ustu, sem hef ur að set ur á Fiski slóð 81A í Reykja vík. Það nýjasta er klass íska „smör rebrauð ið“ og kok teilsnitt urn ar sem fólk sýn ir nú jafn mik inn á huga og það gerði fyr ir þónokk uð mörg um árum þeg ar ekta danskt smur brauð og kok teilsnitt ur voru ó missandi lið ur í því að gera sér glað an dag. Kokk arn ir bjóða líka upp á að und ir búa stór ar og smá ar veisl ur, koma með mat og borð bún að, mat- reiðslu menn og þjóna, og þeg ar gest irn ir hafa snætt frá bær an veislu mat inn hverfa mat reiðslu- menn og þjón ar á braut og eld hús ið er eins og eng inn hafi kom ið þar inn lengi. Rún ar Gísla son er fram kvæmda stjóri Kokk- anna. Hann seg ir að fyr ir tæk ið sinni al hliða veislu þjón ustu og um svif in hafi vax ið mik ið að und an förnu. „Við sjá um um smá ar og stór ar veisl ur, jafnt fyr ir fyr ir tæki sem al menn ing. Sé þess ósk að leggj um við til all an bún að í veisl- una svo að fólk þarf ekki að hafa á hyggj ur af borð bún aði né glös um eða neinu öðru sem til þarf. Við erum með heild ar lausn við hæfi hvers og eins. Auk þess höf um við nú til yf ir ráða Fóst bræðra sal inn á Lang holts vegi og veit um þar alla veislu þjón ustu.“ Til skamms tíma seg ir Rún ar að tapas rétt ir og mat ur að hætti í bú anna við Mið jarð ar haf ið hafi ver ið mjög vin- sæl ir, og ekki síð ur klass ísk steik ar hlað borð. Kokk arn ir reka osta- og sæl kera hlað borð ið í Hag kaup í Kringl unni og nýt ur það mik illa vin sælda. „Smur brauð ið og kok teilsnitt urn ar það an hafa greini lega vak ið á huga fólks, þetta hefð bundna gamla smur brauð að dönsk um hætti, heil ar og hálf ar sneið ar og snitt ur, sem er einmitt það nýjasta hjá okk ur í dag.“ Grill á sum ar degi Grill tím inn er framund an og Kokk arn ir hafa alltaf ver ið vin sæl ir grill meist ar ar í veisl um fólks, hvort held ur þær eru haldn ar heima í garði eða ein hvers stað ar ann ars stað ar, af mæl is boð eða brúð- kaup. Þeir koma með allt sem þarf á grillið, allt með læti og eft ir rétti og auð vit að borð bún að, hnífa pör, diska og glös, sé þess ósk að. Það er spenn- andi til hugs un að fá Kokk ana til að halda fyr ir sig grill veislu á góð um degi í sum ar, þeg ar sól skín í heiði og veðr ið er ó að finn an legt eins og mat ur inn sem þeir fram reiða. Heima síða Kokk anna er www.kokkarnir.is. Rún ar seg ir að tug ir manna heim sæki síð una dag lega og að minnsta kosti 75-80% allra pant- ana byrji á net inu. Nú þeg ar brúð kaup in eru framund an má nefna að Kokk arn ir hafa alla tíð tek ið að sér brúð kaups veisl ur, aldrei færri en 25 á sumri. Brúð kaups veisl urn ar eru fjöl breyti- leg ar, allt frá kok teil boð um upp í mar grétta mat ar borð. „Við erum með mik ið og gott starfs fólk sem legg ur sig fram við að þjóna við skipta vin- un um, bæði hjá fyr ir tækj um sem eru í föst um við skipt um hjá okk ur, sem og í einka veisl um enda er veislu þjón usta okk ar fag,“ seg ir Rún ar Gísla son. Smurbrauð nýtur vinsælda á ný Brúð kaup, grill veisl ur, veisl ur fyr ir tækja og ein stak linga heima og heim an eru sér grein Kokk- anna, veislu þjón ustu. C M Y CM MY CY CMY K KokkFV210x275mm230506orig.pdf 23.5.2006 9:36:06 Rúnar Gíslason við grillið. Matreiðslumenn Kokka, veisluþjón- ustu önnum kafnir við að undirbúa veisluföng.
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116
Page 117
Page 118
Page 119
Page 120
Page 121
Page 122
Page 123
Page 124
Page 125
Page 126
Page 127
Page 128
Page 129
Page 130
Page 131
Page 132

x

Frjáls verslun

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.