Frjáls verslun


Frjáls verslun - 01.04.2006, Qupperneq 86

Frjáls verslun - 01.04.2006, Qupperneq 86
86 F R J Á L S V E R S L U N • 4 . T B L . 2 0 0 6 K Y N N IN G SUMARIÐ ER TÍMINN KOKKARNIR, VEISLUÞJÓNUSTA: Þ að er alltaf eitt hvað nýtt og spenn andi á döf inni hjá Kokk un um, veislu þjón-ustu, sem hef ur að set ur á Fiski slóð 81A í Reykja vík. Það nýjasta er klass íska „smör rebrauð ið“ og kok teilsnitt urn ar sem fólk sýn ir nú jafn mik inn á huga og það gerði fyr ir þónokk uð mörg um árum þeg ar ekta danskt smur brauð og kok teilsnitt ur voru ó missandi lið ur í því að gera sér glað an dag. Kokk arn ir bjóða líka upp á að und ir búa stór ar og smá ar veisl ur, koma með mat og borð bún að, mat- reiðslu menn og þjóna, og þeg ar gest irn ir hafa snætt frá bær an veislu mat inn hverfa mat reiðslu- menn og þjón ar á braut og eld hús ið er eins og eng inn hafi kom ið þar inn lengi. Rún ar Gísla son er fram kvæmda stjóri Kokk- anna. Hann seg ir að fyr ir tæk ið sinni al hliða veislu þjón ustu og um svif in hafi vax ið mik ið að und an förnu. „Við sjá um um smá ar og stór ar veisl ur, jafnt fyr ir fyr ir tæki sem al menn ing. Sé þess ósk að leggj um við til all an bún að í veisl- una svo að fólk þarf ekki að hafa á hyggj ur af borð bún aði né glös um eða neinu öðru sem til þarf. Við erum með heild ar lausn við hæfi hvers og eins. Auk þess höf um við nú til yf ir ráða Fóst bræðra sal inn á Lang holts vegi og veit um þar alla veislu þjón ustu.“ Til skamms tíma seg ir Rún ar að tapas rétt ir og mat ur að hætti í bú anna við Mið jarð ar haf ið hafi ver ið mjög vin- sæl ir, og ekki síð ur klass ísk steik ar hlað borð. Kokk arn ir reka osta- og sæl kera hlað borð ið í Hag kaup í Kringl unni og nýt ur það mik illa vin sælda. „Smur brauð ið og kok teilsnitt urn ar það an hafa greini lega vak ið á huga fólks, þetta hefð bundna gamla smur brauð að dönsk um hætti, heil ar og hálf ar sneið ar og snitt ur, sem er einmitt það nýjasta hjá okk ur í dag.“ Grill á sum ar degi Grill tím inn er framund an og Kokk arn ir hafa alltaf ver ið vin sæl ir grill meist ar ar í veisl um fólks, hvort held ur þær eru haldn ar heima í garði eða ein hvers stað ar ann ars stað ar, af mæl is boð eða brúð- kaup. Þeir koma með allt sem þarf á grillið, allt með læti og eft ir rétti og auð vit að borð bún að, hnífa pör, diska og glös, sé þess ósk að. Það er spenn- andi til hugs un að fá Kokk ana til að halda fyr ir sig grill veislu á góð um degi í sum ar, þeg ar sól skín í heiði og veðr ið er ó að finn an legt eins og mat ur inn sem þeir fram reiða. Heima síða Kokk anna er www.kokkarnir.is. Rún ar seg ir að tug ir manna heim sæki síð una dag lega og að minnsta kosti 75-80% allra pant- ana byrji á net inu. Nú þeg ar brúð kaup in eru framund an má nefna að Kokk arn ir hafa alla tíð tek ið að sér brúð kaups veisl ur, aldrei færri en 25 á sumri. Brúð kaups veisl urn ar eru fjöl breyti- leg ar, allt frá kok teil boð um upp í mar grétta mat ar borð. „Við erum með mik ið og gott starfs fólk sem legg ur sig fram við að þjóna við skipta vin- un um, bæði hjá fyr ir tækj um sem eru í föst um við skipt um hjá okk ur, sem og í einka veisl um enda er veislu þjón usta okk ar fag,“ seg ir Rún ar Gísla son. Smurbrauð nýtur vinsælda á ný Brúð kaup, grill veisl ur, veisl ur fyr ir tækja og ein stak linga heima og heim an eru sér grein Kokk- anna, veislu þjón ustu. C M Y CM MY CY CMY K KokkFV210x275mm230506orig.pdf 23.5.2006 9:36:06 Rúnar Gíslason við grillið. Matreiðslumenn Kokka, veisluþjón- ustu önnum kafnir við að undirbúa veisluföng.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112
Qupperneq 113
Qupperneq 114
Qupperneq 115
Qupperneq 116
Qupperneq 117
Qupperneq 118
Qupperneq 119
Qupperneq 120
Qupperneq 121
Qupperneq 122
Qupperneq 123
Qupperneq 124
Qupperneq 125
Qupperneq 126
Qupperneq 127
Qupperneq 128
Qupperneq 129
Qupperneq 130
Qupperneq 131
Qupperneq 132

x

Frjáls verslun

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Frjáls verslun
https://timarit.is/publication/282

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.